Khóa cửa kính SAMSUNG SHS-G517XMK

khoa-cua-dien-tu-samsung-shs-g517xmk (2)    SAMSUNG SHS-G517XMK

        Giá: 4,900,000 đ

  • Hàng chính hãng Samsung
  • Tặng kèm 2 thẻ từ chính hãng, trị giá 300,000đ
  • Chính sách Hỗ trợ kỹ thuật và lắp đặt 24/24h

⇒ 100% sản phẩm của T.P TECH là sản phẩm chính hãng và được bán với giá thành cạnh tranh nhất  cùng chế độ hậu mãi thống nhất trên toàn hệ thống.

danh-muc-SAMSUNG SHS-G517XMK

khóa cửa kính
khoa dien tu
Khóa cửa điện tử SAMSUNG SHS-G517
uu diem SAMSUNG SHS-G517XMK
khóa điện tử dùng cho cửa kính

Chi tiết của Samsung SHS-G517XMK/EN:

Samsung là một thương hiệu nổi tiếng về các mặt hàng điện tử và quá quen thuộc với nhiều người tiêu dùng trên thế giới. Và sản phẩm khóa điện tử dành cho cửa kính Samsung SHS-G517XMK/EN cũng sẽ là một thiết bị an ninh thông minh có chất lượng tốt dành cho nơi bạn đang sống và làm việc.

 Samsung SHS-G517XMK/EN được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt trên cửa kính và không cần phải khoan khoét. Thiết bị được sử dụng bởi các chất liệu siêu bền có khả năng chống thấm nước và chịu đựng được các tác động của môi trường lên thiết bị. Chính vì thế, người sử dụng sẽ luôn cảm thấy an tâm trong suốt quá trình sử dụng.

SHS-G517_3

– Màn hình cảm ứng đèn Led của khóa bao gồm mã số và đầu đọc thẻ từ. Màn hình khóa được thiết kế với độ sáng phù hợp khi mở cửa dưới ánh nắng và hỗ trợ mở cửa trong đêm tối. Ngoài ra, màn hình SHS-G517 còn có khả năng xoay màn hình để phù hợp với chiều đóng/ mở của cánh cửa. Thẻ từ của khóa sử dụng khá là nhỏ gọn nên bạn có thể sử dụng chúng như một phụ kiện trang trí cho ví tiền, túi xách, điện thoại,…

SHS-G517_2

– SHS G517 kích hợt tính năng an ninh khi có những hiện tượng dò mã số hoặc có người sử dụng thẻ từ chưa được đăng kí, báo động cháy khi không khí xung quanh phòng có nhiệt độ cao bất thường cụ thể với nhiệt độ trên 65°C. Mặt sau của khóa có núm xoay sử dụng để ngăn chặn việc mở khóa từ bên trong tránh trường hợp có kẻ sử dụng mánh khóe để mở cửa.

SHS-G517_1

– Để tăng thêm tính năng an ninh khóa còn có thể kết nối với bộ chuông cửa có hình để tăng cường an ninh cho ngôi nhà bạn và đồng thời bạn có thể điều khiển mở cửa từ xa thông qua bộ chuông hình mà bạn đã kết nói tới khóa.

SHS-G517

Bạn có thể xem Clip sau để có cái nhìn rõ nét về SHS-G517 hơn:

Hình ảnh lắp đặt thực tế:

Lưu ý: Trước khi lắp khóa thì bạn cần một bộ cửa kính có độ dày khoảng 9-13 mm và có khe hẹp ≤  0.8cm là tiêu chuẩn lắp đặt mẫu khóa này.

Samsung-SHS-G517

Samsung-SHS-G517-1

tp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *