KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ SAMSUNG SHS-P718

SAMSUNG SHS-P718_1SAMSUNG SHS-P718SAMSUNG SHS-P718_3

           Giá: 12,600,000đ

  • Hàng chính hãng Samsung
  • Tặng kèm 2 thẻ từ chính hãng, trị giá 300,000đ
  • Chính sách Hỗ trợ kỹ thuật và lắp đặt 24/24h

danh-muc-SAMSUNG SHS-P718LMG

SAMSUNG SHS-P718_1

 Bảo Mật kép với 2 lần xác thực

 Khóa cửa Samsung SHS P718 sử dụng đầu quét vân tay quang học với tốc độ quét cực nhạy ~1ms nhờ hệ thống quét vân tay thiết kế theo công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất

Sau khi xác thực vân tay người dùng thành công, bộ phận quét vân tay quang học sẽ được  bảo vệ bởi nắp đậy tự động nhằm giữ đảm bảo an toàn cho thiết bị.

 Chức năng an ninh cao – bảo mật kép (Double authentication): Khóa yêu cầu bạn cần phải nhập ĐÚNG cả dấu vân tay và mật khẩu để có thể mở khóa, giúp cho an ninh được nâng lên mức tối đa (nếu chỉ làm giả được vân tay mà không có mật khẩu thì sẽ không mở dc khóa và ngược lại).

 

Chức năng báo cháy và thoát hiểm khẩn cấp

Khi cảm biến nhiệt độ của khóa phát hiện nhiệt độ trong phòng cao quá mức bình thường khóa sẽ phát ra âm thanh cảnh báo, đồng thời kích hoạt chức năng thoát hiểm khẩn cấp và khóa sẽ được “mở từ bên trong”, giúp bạn nhanh chóng sơ tán và an toàn và người cứu hộ sẽ sễ dàng hơn trong việc giúp đỡ. Hoặc khi bên ngoài có cháy, khóa sẽ báo động giúp bạn nhận biết sớm

SAMSUNG SHS-P718_2

An ninh cao
An toàn đối với khách hàng là tiêu chí hàng đầu, khóa cửa điện tử SAMSUNG SHS-P718 có nhiều kiểu khóa cửa khác nhau phù hợp với các tình huống thực tế trong cuộc sống, giúp bạn có nhiều lựa chọn an ninh hơn.
Tính năng phòng chống kẻ xâm nhập: khi bạn đi xa dài ngày, sẽ yên tâm hơn chỉ với một nút “HOME SHAPE”. Khi kích hoạt tính năng này, nếu có bất cứ hành động mở cửa nào từ bên trong thì chuông báo động sẽ ngay lập tức phát ra âm thanh cảnh báo, dùng để phòng chống kẻ gian đột nhập từ ban công hoặc cửa sổ.
Hoặc nếu bạn đang ở nhà, khóa cửa có chức năng khóa riêng tư “IN HOME SECURITY”, khi tính năng này được kích hoạt, nó sẽ chặn tất cả các hoạt động xâm nhập từ bên ngoài, nghĩa là mọi truy cập mở cửa từ bên ngoài bằng vân tay, mã số hoặc thẻ từ sẽ không được chấp nhận, chỉ có thể mở khóa được từ bên trong hoặc mở được bằng chìa khóa cơ khẩn cấp
 SAMSUNG SHS-P718_4
Thiết kế “Push! Pull!”
Với thiết kế đặc biệt riêng của Samsung dùng cho model Samsung SHS-P718 giúp cho việc đóng mở cửa của bạn trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.
Khi bạn muốn vào nhà, chỉ cần đẩy tay cầm là cửa sẽ mở để bạn đi vào
Khi bạn muốn đi ra ngoài, chỉ cần kéo tay cầm là cửa sẽ mở để bạn thoải mái đi ra.

SAMSUNG SHS-P718_3

Remote điều khiển từ xa

Khóa cửa điện tử Samsung SHS P910 có thể mở rộng thêm Remote điều khiển để đóng mờ cửa từ xa 15-20m (tùy chọn thêm)

SAMSUNG SHS-P718_5
tp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *