Khóa Điện Tử SAMSUNG SHS-DP910

 

PD910

          Giá: 11,000,000đ 

 • Hàng chính hãng Samsung
 • Tặng kèm 2 thẻ từ chính hãng, trị giá 300,000đ
 • Chính sách Hỗ trợ kỹ thuật và lắp đặt 24/24h

SAMSUNG SHS-DP910

 • An toàn hoàn hảo bằng cách sử dụng phương pháp quét dấu vân tay cá nhân hiện đại nhất

Các phương pháp chứng thực thuận tiện nhằm giảm bớt lo lắng về mất mát quan trọng hoặc hacking mật khẩu, hệ thống nhận dạng vân tay hiện đại này tăng tính an toàn và bảo mật. Tăng cường sự tiện lợi của người sử dụng với tính năng mở và đóng cửa dễ dàng, bảng điều khiển pad tự động được che phủ một cách tự động sau khi nhấn nút khoá mở trung tâm của cửa, do đó tăng cường bảo mật cho bảng nhận dạng vân tay. Có thể đăng ký và nhận diện 100 dấu vân tay, hệ thống khóa cửa thông minh an toàn này cũng có thể được sử dụng cho các công ty vừa và nhỏ.

 • Kiểu nhập mật khẩu và quét dấu vân tay kép: Chế độ Xác thực kép

Với cài đặt chế độ Xác thực kép, an ninh gia đình được củng cố và cho phép truy cập bảo mật tốt hơn. Truy cập mở cửa đòi hỏi hai thẩm tra xác thực; cả mật khẩu và hệ thống dấu vân tay vì vậy nó an toàn hơn và an toàn hơn.
※ Điều bắt buộc là trong khi Chế độ Xác thực kép được bật, bạn không quên mật khẩu.

 • Tính năng chào mừng dành cho Người dùng

Cảm biến hồng ngoại trang bị tự động kích hoạt tính năng chào mừng, một khi cảm biến phát hiện bất kỳ chuyển động nào trong phạm vi 70cm.

 • Khóa tính năng thông báo

Cổng vào cửa tự động thông báo tình trạng của chúng trên bảng điều khiển cảm ứng, hiển thị các thông báo như ‘Khóa’ và ‘Mở khóa’, làm tăng thêm giá trị cho trải nghiệm sử dụng hàng ngày.

 •  Chế độ Giao diện cho một chuyến đi chơi đêm yên tĩnh

Bất kỳ người tiêu dùng nào muốn đi dạo ban đêm mà không cần đánh thức các thành viên khác trong gia đình như trẻ em và trẻ sơ sinh, tính năng Mode Phương thức là giải pháp, nơi tạm thời khóa âm thanh hoạt động của cửa.

※ Trước khi nhập mật khẩu nhấn nút [*], Chế độ Manner sẽ được kích hoạt để loại bỏ bất kỳ âm thanh kỹ thuật số nào cho hoạt động cửa (âm khoá phím, các tin nhắn bằng giọng nói …) tạm thời.

 • Bảo đảm quản lý cửa với cấu trúc kép mạnh mẽ

Khóa cửa được trang bị bảo vệ kép của cấu trúc mạnh mẽ và giải pháp chống hack. Cấu trúc mạnh mẽ được hình thành bằng cách hợp nhất cả bộ phận xử lý và thân chính tạo ra hiệu suất vững chắc hơn, giải pháp chống hacker được thêm vào với mật khẩu và mã hóa, ngăn ngừa mọi sự xâm nhập từ bên ngoài để tối đa hóa sự an toàn của người dùng.

 • Tính năng ngăn chặn cuộc xâm nhập bằng một lần chạm.

Với một nút Đơn giản “Home Shape”, người dùng có thể cung cấp chống lại bất kỳ sự xâm nhập bên ngoài trong khi đi chơi.
Trong quá trình kích hoạt tính năng, chuông báo thức sẽ vỡ ra nếu một kẻ xâm nhập từ cửa sổ, hiên nhà, mặt tiền, cửa ra vào (với cửa đóng) cố gắng vận hành khóa cửa trong nhà

 • Trong tính năng bảo mật gia đình

Tính năng ‘Trong tính năng bảo mật gia đình’ ngăn chặn bất kỳ kẻ xâm nhập bên ngoài bằng cách chặn các hoạt động cửa (mật khẩu và các thẻ khóa không còn hoạt động).

 • Kiểm soát truy cập thích hợp cho các kiểu khác nhau

Các điều khiển truy cập khác nhau của mật khẩu và thẻ khóa tiêu chuẩn (như phụ kiện đi kèm với điện thoại di động) sang định dạng thẻ thông minh (có thể gắn với ví và điện thoại di động) hứa hẹn nhiều tiện ích hơn cho người dùng và tránh mất chúng.

kiểm soát truy cập

 •  Công nghệ và chất lượng được công nhận trên toàn cầu của Samsung

Với sự chấp nhận chất lượng và độ tin cậy của Samsung, Pull Pull sở hữu 14 trường hợp (bao gồm 3 quốc tế) về đơn xin cấp bằng sáng chế. Ngoài ra, với ‘Hai Way Latch Mortise’, hoạt động cửa toàn bộ (mở / đóng) đã được cải thiện với sự tự tin.
※ Tự kiểm tra 100K lần

 •  Cảm biến phát hiện cháy

Khi nhiệt độ trong nhà vượt quá giới hạn nhất định, báo thức sẽ phát ra và cửa tự động mở ra.

Cảnh báo cháy nổ bằng cảm biến nhiệt 

 •  Tín hiệu cảnh báo pin yếu

Khi thời gian thay thế pin tiếp cận, một giai điệu sẽ nhẫn mỗi khi cửa mở ra, cung cấp sự an toàn nhắc nhở và thuận tiện hơn.

 • Kích Thước Khoá

Thân bên ngoài 85 (W) X 387 (H) X 61 (D) mm
Thân xe 86 (W) X 358.4 (H) X 63 (D) mm

Mặt Ngoài Khoá Cửa

Mặt Trong Nhà

Nhãn hiệu Mô hình
Samsung Galaxy S4 Galaxy S5 Galaxy S6 Galaxy S6 edge
Galaxy Note 3 Galaxy Note 4 Galaxy Note 5
LG G4 V10
Aple Iphone 5 iPhone5S Iphone 6 iPhone6 cộng

 Làm thế nào để tải về ứng dụng.

Bạn có thể tải ứng dụng di động

tp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *