KHÓA ĐIỆN TỬ SAMSUNG SHS-H505

khóa cửa samsung khoa cua samsung

              Giá: 6,060,000đ

  • Hàng chính hãng Samsung
  • Tặng kèm 2 thẻ từ chính hãng, trị giá 300,000đ
  • Chính sách Hỗ trợ kỹ thuật và lắp đặt 24/24h

⇒ 100% sản phẩm của T.P TECH là sản phẩm chính hãng và được bán với giá thành cạnh tranh nhất  cùng chế độ hậu mãi thống nhất trên toàn hệ thống.

SHS-H505FMK

shs-daktx02

Khóa thẻ từ , mã số Samsung SHS H505 là dòng sản phẩm khóa có tay cầm được nhiều người lựa chọn và sử dụng , khóa không chỉ mang đến sự tiện nghi , sang trọng cho ngôi nhà của bạn mà còn nổi trội về kiểu dáng cũng như các tính năng .

Phương thức mở khóa :

+ Mở khóa bằng thẻ từ : khóa có thể đăng kí tối đa 30 thẻ từ (theo khóa gồm 04 thẻ)

+ Mở khóa bằng mã số : 01 mã số độ dài từ 6 -> 12 kí tự

+ Mở khóa bằng chìa cơ : sử dụng khi có trường hợp khẩn cấp (có sẵn 02 chìa)

+ Ngoài ra khóa thẻ từ mã số Samsung SHS H505 có thể mở rộng thêm điều khiển từ xa (mua thêm)

+ Khóa thẻ từ Samsung SHS H505 được làm bằng hợp kim , kiểu dáng hiện đại màn hình cảm ứng đèn LED hiển thị dễ dàng thao tác và sử dụng ngay cả khi trời tối . Khóa có chức năng hiện mã số ảo , khi nhập mã số sẽ tránh được hiện tượng bị dò mã số .

+ Đồng thời khóa thẻ từ Samsung SHS H505 còn có chức năng tự khóa cửa sau khi đóng lại. Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn nếu có nhiều người ra vào, đề phòng trường hợp quên khóa cửa .

+ Chốt khóa được làm bằng hợp kim có độ cứng cao , chịu được tác động mạnh , có thể chọn chế độ khóa tự động hoặc thủ công .

+ Khi kích hoạt tính năng an toàn cao , khóa cửa chỉ có thể mở được từ bên trong, từ chối các truy cập mở cửa từ bên ngoài. Giúp bạn có không gian yên tĩnh để làm việc hoặc nghỉ ngơi mà không bị làm phiền

+ Khóa thẻ từ , mã số Samsung SHS H505 sử dụng 8 pin AA thời gian sử dụng pin kéo dài (khoảng 10 tháng) khóa sẽ thông báo cho bạn biết khi sắp hết pin . Trong trường hợp pin hết mà bạn chưa kịp thay thế , người dùng có thể sử dụng nguồn pin 9V khẩn cấp từ bên ngoài để kích nguồn và mở khóa vào nhà và thay pin. Bạn không cần lo lắng vấn đề khóa hết pin sẽ bị nhốt ở ngoài .

Thông số kỹ thuật chi tiết:

samsung SHS-H505FMK
Khóa điện tử Samsung SHS-H505

tp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *